Chính sách & Quy định chung

 

Về Vân Thiên Hùng: Khi thị trường tiêu dùng Việt Nam đang bị xáo trộn bởi vô vàn các mặt hàng thật giả lẫn lộn, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải phân biệt được hàng thật hàng giả, Chúng tôi ra đời với mong muôn giới thiệu các mặt hàng chất lượng giá cả phải chăng đển người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, mổi sản phẩm trên website được chúng tôi giới thiệu đã được kiểm duyệt qua các thông tin và chất lượng của sản phẩm, bảo đảm rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm là hàng thật, chất lượng thật, giá phải chăng.
 
Về sản phẩm: Các sản phẩm trên website xe nâng Vân Thiên Hung hiện đang có tại nhiều nước , chúng tôi kết hợp với đối tác tại nhiều nước nhằm giới thiệu các sản phẩm giảm giá hằng ngày đến người tiêu dùng Việt Nam, xe nâng Vân Thiên Hung không cam kết với bạn rằng giá tất cả các sản phẩm tại đây là rẻ nhất thị trường tuy nhiên chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu 100% là hàng thật, không có hàng giả, hàng nhái.
 
Về giá bán: Giá bán của các sản phẩm được giới thiệu tại Vân Thiên Hùng căn cứ vào giá bán của sản phẩm này tại Nhiều nước, không căn cứ vào giá bán của sản phẩm tại Việt Nam, vì vậy đôi khi bạn có thể thấy giá bán các sản phẩm của chúng tôi tăng giảm bất thường, có những sản phẩm giảm giá đến 50%, Tuy nhiên giá bán của chúng tôi không thay đổi khi Quý khách đã thực hiện đặt hàng thành công.
 
Về đặt hàng: Tại website xe nâng Vân Thiên Hung quý khách có thể chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến với các thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặt hàng trực tuyến áp dụng trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.
 
Về thanh toán: Sau khi đặt hàng quý khách có thể chọn hình thức thanh toán với một trong 3 cách sau.

  • Thanh toán tiền mặt tại văn phòng của Vân Thiên Hùng
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard…)

Vân Thiên Hùng yêu cầu khách hàng thanh toán tối thiểu 40% giá trị sản phẩm trước khi giao hàng.
Đối với các đơn đặt hàng không thanh toán theo thời gian quy định xem như đơn hàng đã hủy.
 
Về giao nhận hàng: 
xe nâng Vân Thiên Hung kết hợp với các đơn vị vận chuyên để đảm bảo giao hàng đến tay khách hàng trên mọi miền đất nước, chúng tôi sẽ thực hiện việc thanh toán 60% giá trị đơn hàng còn lại ngay tại thời điểm giao hàng. Thời gian giao nhận hàng từ nhiều nước về Việt Nam từ 7 – 15 ngày làm việc (không tinh thứ 7 & chủ nhật, các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhiều nước và Việt Nam)